Quá trình Gia Công xốp pe định hình của một sản phẩm phải trai qua các công đoạn phức tạp và tỉ mỉ. Yêu cầu người sản xuất vận dụng công nghệ hiện đại và đôi bàn tay khéo để tạo nên sản phẩm đẹp

1 Sản xuất Gia Công Xốp Pe Định Hình gồm 5 bước?
Để làm ra khay xốp phù hợp với kích thước sản phẩm, cần các bước sau đây.

Từ bản vẽ thiết kế cắt ra các tấm xốp nhỏ theo kích thước sản phẩm
Dùng mãy cắt CNC để cắt ra các hình dạng yêu cầu
Bóc tách phân loại sản phẩm sau khi cắt máy
Dán ghép các linh kiện vừa cắt lại với nhau tạo hình sản phẩm
Vệ sinh sản phẩm vừa làm ra

Khay PS ESD

2 Địa chỉ nào Chuyên Gia Công Xốp Pe Định Hình?
Mút xốp Mỹ Kiến từ lâu được biết đến là một thương hiệu uy tín trong ngành mút xốp. Với bề dày kinh nghiệm và tinh thần không ngừng phát triển nâng cao trình độ. Chúng tôi đảm bảo tuyệt đối sự an toàn của sản phẩm của bạn khi được giao sứ mệnh gia công sản xuất xốp bọc hàng.

Sản phẩm đa dạng Tấm xốp Pe Foam màu trắng, Tấm xốp Pe Foam màu hồng, Tấm xốp Pe Foam màu đen. Đa dạng màu sắc và độ dày sản xuất theo yêu cẩu kích thước chi tiết từng sản phẩm.

Sản xuất Gia Công Chuyên Nghiệp
Với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, đồng bộ. Đội ngũ công nhân có tay nghề cao. Các sản phẩm chúng tôi luôn có chất lượng độ dính cao, bề mặt bóng mịn trắng sạch, độ mềm vừa phải. Chống sốc, chống va đập. Đảm bảo an toàn cho sản phẩm trong quá trình vận chuyển. Được các đối tác đánh giá cao và tin tưởng.

Giá Thành Tốt Nhất
Đồng hành với các sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu khắt khe về kỹ thuật. Một mục tiêu khác nữa mà chúng tôi luôn hướng đến chính là Giá thành cạnh tranh tốt nhất. Để đảm bảo hài hòa lợi ích giữa các nhà cung cấp và quý khách hàng

Ứng dụng rộng rãi
Sản phẩm chũng tôi đã và đang được sử dụng rộng rãi ở rất nhiều các lĩnh vực như: Y tế, Xây dựng, Điện tử, Đồ Mỹ nghệ, Hàng dễ vỡ, Đồ trang trí.

Địa chỉ liên hệ:

Công ty TNHH Mỹ Kiến

Địa chỉ: Hồng Vân, Thường Tín, Hà Nội