Công ty trách nhiệm hữu hạn Mỹ Kiến được thành lập vào năm 2004 chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm xốp, nhựa tĩnh điện gia dụng và công nghiệp. Trải qua hơn 10 năm hoạt động và phát triển, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp nhựa và xốp đáng tin cậy với đối tác và khách hàng và sẽ luôn cố gắng phấn đấu không ngừng để trở thành đối tác chiến lược trung thành với khách hàng.

    Bằng những định hướng chiến lược xây dựng công ty phát triển ổn định và bền vững, với phương châm “Chất lượng sản phẩm là yếu tố quyết định sự sống còn của doanh nghiệp, đặt chữ tín lên hàng đầu trong mối quan hệ khách hàng ”  chúng tôi luôn chú trọng công tác đầu tư đổi mới công nghệ, đa dạng hóa sản phẩm, nâng cao năng lực quản lý nhằm giữ vững được niềm tin của khách hàng.

    Sản phẩm của công ty Mỹ Kiến được sản xuất từ nguyên liệu ngoại nhập cao cấp, được kiểm tra nghiêm ngặt , nguồn nguyên liệu này luôn được đảm bảo đạt chất lượng tốt nhất cho sản xuất. Ngoài ra công ty cũng chú trọng đầu tư vào hoạt động nghiên cứu phát triển sản phẩm , nhằm đa dạng hóa mẫu mã và tạo mức giá thành hợp lý, đáp ứng tốt hơn nhu cầu đa dạng của khách hàng trong tương lai.

    Với sản phẩm tấm nhựa ốp vân đá đến với chúng tôi quý khách hàng luôn nhận được sản phẩm, dịch vụ, thi công chất lượng cao nhất với các ưu điểm như :

Thân thiện với môi trường do sản phẩm làm chủ yếu từ bột đá với 70%
Rất bền chắc vì có tỉ trọng tương đương với đá tự nhiên
Chống thấm, không co ngót, chịu được ăn mòn hóa học và thời tiết
Bề mặt được phủ UV nên khả năng chống xước, chịu nhiệt cao
Được sản xuất thành tấm khổ nên vận chuyển dễ dàng
Giá thành cạnh tranh hơn so với các sản phẩm cùng loại làm bằng chất liệu Mika, Alu, Thạch cao…
Đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo bài bản trong lĩnh vực thiết kếxây dựng và nội thất chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng về sản phẩm để sử dụng cho từng công trình riêng biệt đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất
Tất cả các sản phẩm tấm ốp đá đều được bảo hành 5 năm, bảo đảm sự yên tâm nhất cho khách hàng

Hiện nay công ty TNHH Mỹ Kiến chúng tôi đang Sản xuất  & Phân phối các sản phẩm về:

Khay xốp, Mút xốp, Nhựa xốp chống tĩnh điện EVA, PP, PE
Khay nhựa, thùng nhựa, thùng Danpla, Nhựa PET, PP, PS
Tấm ốp PVC giả vân đá